My Moreno baby.

Hello po. Ako po dati ang nag post regarding sa madaming nang lalait sa skin nang baby ko kasi morenonsya at kami nang daddy nya medyo maputi. Turning 3 months na po yung baby ko last check up po 8kgs na sya at sobrang bibbo. 🥰 Praise God napaka masigla at masayahing bata naka proud at good vibes lang. ❤️❤️❤️

My Moreno baby.
1 Reply

Wow.. ambilis talaga lumaki ng bata. Advance happy 3rd month naman sa cutie cute na baby na yan 😊