UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

sa panganay ko nun sa buong 9 months 4x ako nagka UTI 😔 kahit inom naman ako ng madaming water ganun pa den so every time na magkaka UTI ako inom antibiotics no choice kesa kay baby mapunta yung infection. safe yan hindi naman magrereseta ang OB ng hindi pwede sa buntis

3y ago

safe naman si baby mo now mi?

5months dn ako preggy uti dn nirecitahan dn ako NG cefalexin kasi ang hirap pag my uti.. Tulad ngayun umatake uti ko kya halos d mka galaw. At sakit NG puson ko subra.. At hnd nmn guro mag recita ang ob kung nkakasama dba.? Kasi frst time ko mag uti na preggy. Kasi..

3y ago

cefalexin din po reseta sakin ngayon check up ko kanina may UTI ako

ako mommy nag buko lang ako at tubig ng tubig kahit ni recommend ako mag antibiotic di ako bumili at di ko rin ito binalak na inumin. Mas mabuti tubig ka lang ng tubig at buko sa Umaga Mas safe Un Kay baby kasi mawawalan Naman sya ung uti mo pag ginawa mo Yan

may mga instances po tlga na hindi po maiiwasan mag ka UTi pag buntis po mommy, try nio po umiwas sa softdrinks at acids po pero try nio po gumamit ng SCiON FEMWASH recommended by Ob gyn po heto mommy. very safe. pwede nio po ako imessage for orders❤️

nag ka UTI Ako 6months din ung tyan ko reseta sakin cefuroxime pacheck ka Po para malaman mo kung ano dapat inumin mo wag iinom Ng kahit Anong gamot Lalo na Ang antibiotics pag di sinasabi Ng ob Dr mo mamsh 🥰🥰 baka makasama Kay baby more water 😊

ako po nag ka UTI din ako 17weeks ako nun hindi talaga ako uminom ng gamot ng tsaga ako uminom ng tubig na 3 liters sa isang araw pero nawala sya nung nag pa test ulit ako ng ihi . nadala naman sya ng tubig basta matsaga ka uminom ng tubig ng marami .

may safe na antibiotic para talaga sa mga buntis mamsh.. irereseta yun sayo ng ob mo.. yung nireseta sakin yun di padin ako bumili kasi mejo mahal hehe kaya nag water therapy lang ako.. umokei naman sa awa ng Diyos. more water lang mamsh kaya yan..

Nagka uti din po ako 6months sobrang taas na ng infection, hanggang sa umabot na para na akong nag lalabor sa sobrang sakit, reseta lang ni OB antibiotics then yung vaginal suppository. Sa ngayon ok napo siya, more on water nalang talaga 😊😊

nagka UTI din ako infection nasya color violet samay tinginan ng o.b niresetahan ako ng gamot ilan beses kolang ininum hininto kona kasi malaki sya di kaya lalamunan ko ginawa ko lagi ako nainum ng buko at tubig pagbalik ko wala nako UTI ☺️

Mas maganda sis kung gagamutin nyo po yan, ako din nung una natatakot uminom ng anti biotics, so far okay naman si baby kahit na nagtatake ako ng gamot sa UTI, mag 8months napo yung tyan ko. Wala namang nangyare masama sa baby ko hehehehehe 😅