UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

When I am on my 7th week, matindi uti ko. Niresetahan ako ng antibiotic for 1 week. Tapos hindi tumalab even nakaka3L na ko ng water kaya panibagong antibiotic na naman for 10days. After nun nawala na UTI ko. Aside sa antibiotic, 3 to 4L of water and buko water din. Sadly, ngayon nagaantibiotic ulit ako for 1week for my subchorionic hemorrhage.

ako din po nagkaU.T.I dalawang beses po ako ng antibiotic ksi ung una ko pong antibiotic immune po ung bacteria dun then pinaURINE CULTURE ako ng ob ko para malaman kung anong bacteria meron sa ihi ko at ano ang mga gamot na pede para mawala sya at todo buko juice din po ako nun.. tska po ang antibiotics na require ni ob safe naman po un☺️

Ini advise sakin naman every after umihi or dumumi dapat daw hugasan ko ng tubig yung vagina, tapos from front to back stroke lagi hindi pwedeng front-back-front. Tapos kung may bidet daw mas mainam yun ang gamitin para hindi na mahawakan yung vagina. Kaya nagbili ako ng portable bidet gamit ko pa din hanggang ngayon. 30weeks pregnant here

Nagka UTI po ako 7 months, natatakot po kac ako uminum ng mga gamot.. Hindi naman po ako sure kung safe.. Mas maganda po mommy more nalng po kau sa water kac Un po ginawa ko, ngaun 8 months na Ako wala na UTI ko, hindi ko namalayan... Basta more water na lng po and iwas sa juices and curls malakas po kac Yan sa UTI.. Salamat po ❤️

mas okay kung mag buko kana lang sa umaga chaka tubig lagi ako lagi akong sinusumpong ng uti ganun lNg gngwa ko ok NAMAN bawal daw Kase antibiotics baka makasama Kay baby -skl

1mo ago

ano po nararamdaman nyo?

ako rin po may UTI kya pumunta po kame sa doctor ng Asawa ko at ang sabi po saamin ng doctor wala dw pong baby sa chan ko at binigay po ako ng anti biotic pakatapus ko po inumin yun nag wewe po ako ng plain na dugo at pakatapus noong may pakunti kunti po na dugo na lumalabas saakin at hanggang ngayun po nde na po ako ni reregla po

sakin po nag antibiotics din ako kasi nireseta safe naman yan kapag nireseta ng ob . pero ako kasi di pa din nawala kahit mag buko juice ako ang ginawa ko lang more water ako lalo na pag gising sa umaga wala pang toothbrush basta pagkagising warm water agad 2 baso . then nagpa test ako ulit aa awa ng dyos bumaba na yung UTI ko.

ako po kakagaling lng from UTI sobrang hirap kc may lagnat tuwing gabi as in nag chi chill ako. d mainit katawan ko pero pag nag check n ako ng temp 38-39-40 pa nung minsan. ayun niresetahan ako ni ob ng antibiotic.7 days sya 2 times a day. after 4 days nawala n tpos pina stop n dn saakin ni ob kc bka lumabas c baby ng maaga.

safe po yan bsta nireseta ni ob mo. kung ano nireseta yun po inumin nyo. nagka-UTI din po ako dati nung preggy ako. niresetahan din ako antibiotic.

2mo ago

If it is recommended by OB then it is safe. Nothing to worry about.

nagka UTI ako first time pero ndi ko man ininom ung antibiotic na niriseta saken kasi alam ko kahit anong antibiotic ndi safe kaya advice ko lang inom kang tubig marami saka fresh buko sa umaga (pero kung di din po iiwasan ung bawal like maaalat or ung nakakapagpataas ng UTI wala din pong sense kahit uminom ka o hindi). 😊