UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

Hello po firstime ko pong mag post dito,Ask ko lng kung sino same case ko dito na makati yung private part?as in makati po talaga at may amoy po Im 28 &3 days pregnant po☺️

3y ago

Yeast infection po yan momsh.. My antibiotic po pra jan suppository insert po s vagina for 7days ask ur OB po kpg po d ngmot ms makati at ddmi po cia

ako ren po nagtake nung nakaraan 6months na tummy ko pero epekto sken sumsakit lage puson ko kaya tinigil ko 4days ko lng sya natake ngyun ok n . moree water nlang tlga

kasi ako 8month lumabas result ng urinalysis ko meron bacteria, kaya 1week ako inom ng antibiotic then after another urinalysis test ulit. basta advice ng ob safe un.

ako sis 3x na ako nagpa urine test pero may UTI pa din . pero tinanong ko yung OB ko kung mataas pa yung infection sabi nya di nman daw mag water theraphy lang daw ako

ako din may UTI ngayun lng pagkuha ko ng result sa Laboratory 😅 . sabi ni OB delikado daw may UTI baka daw ksi biglang pumutok panubigan natin kasi Bacteria daw un

ako nagka UTI niresetahan ng antibiotic bumili ko pero di ko ininom more on water at less sa maaalat na pagkain ayon pagbalik ko Wala na more on water nalang raw sabi

me , nag - punta nako sa doctor and pinag take nila ako ng gamot para daw gumaling uti ko and then sabi umiwas daw sa mga salty food , softdrinks more water din need

ako po 7months preggy may UTI last week, pinainom po ko ng cefalexin for 1 week.. umokey naman na po ako, pati ubo ko nawala. ok naman po si Baby, super active 😊

bsta nireseta po ng OB safe po yan. Same po tau UTI during pregnancy at nagtake po ako ng mga reseta ng OB 😊 para kay baby at para n dn saakin. God bless momsh

Ako po,ay 28 and 3 days pregnant ask ko lng po hindi ko pa kc natanong sa ob yung cause bakit po makati yung private part ko po makati siya ano kaya dahilan nun?.