Accuracy ng Ultrasound

Hi po Accurate po ba ang ultrasound at 5 months? Babygirl po ang findings ni doc kaso di matanggap ni hubby at ng mama ko ?

Accuracy ng Ultrasound
58 Replies

Bakit hindi matanggap? Dapat maging masaya sila kasi healthy si baby kahit anong kasarian nito.

Bakit di tanggap mommy😞😞wawa nman. Basta healthy baby , blessing from God

Bakit hindi tanggap ng hubby mo e sa kanya naman manggagaling ang gender??? Hahahaha

4y ago

Korek.. siya ang may kasalanan hahaha

Oa nmn ng mama at asawa mo, sbhn mo sila gumawa ng gusto nila hahaja

Congrats 🎉 Having a girl is God's plan for your family

Grabe naman. Bakit hindi matanggap ng asawa at mama mo?

Bakit naman?? Ako nga po hopeful for babygirl.

Tsk . Matatanggap din nila yan paglabas .

Girl ganyan din po sa panganay ko malinaw

Depende sissy pwedeng mabago pa ☺️