Pag-susuka at maasim na sikmura

Hello po. 9 weeks and 4 days po ako. Ask ko po sana anong remedy nyo sa sobrang pag susuka every meal po kasi sinusuka ko. Yung feeling na parang ang hapdi lagi ng sikmura ko. Hihirapan po kasi ako and worried po ako para kay baby. At nasa left side ko si baby normal po ba na may time na kumikirot siya in a seconds. Salamat po#pleasehelp #firstbaby

8 Replies

Yes normal kasi nagiiba ang panlasa natin. Currently ten weeks and three days, ganyan din ako and actually recently lang ako nagsusuka. Previously duwal lang. Naglose pa ako ng 5kgs dahil nga sa loss of appetite. Best you can do is small frequent meals kahit crackers (skyflakes/fita/etc) and milk para may laman tiyan. Try to eat fruits din in between and don’t forget your vitamins. Drink lots of fluid and rest. If lumala yung kirot go to the ER immediately and contact your OB

part din mo nang pregnancy journey ma swerte yung iba momshies na nd nakakaranas nang ganyan wag po kayo humiga pg busog try to eat muna po nd ma bigat sa tyan tpus inom po kayo warm water ganyan din ako nung nasa 1st trim ako .

Light meal lang po muna. Kapag sumuka po kayo, make sure lalamanan niyo po ulit yung tummy niyo. Remedy ko po non may lemon water ako palagi kapag kumakain para hindi ako masuka. Best home remedy po for me. 😊

same here buti na lang ni resitahan ako ng OB ko ng PLASIL😊 kahit papaano iba siya tinitake ko lang if hindi ko na kaya 30 minutes before meal evening.

kain ka po kahit mga bread lang. then puede ka din po magmilk. baka may naaamoy ka din pong di mo gusto nakakatrigger din un ng pagsusuka.

ask your OB po anti vomiting medicine vitamin D safe po sya sayo at sa baby.

My ob gave me gaviscon sachet, 30 minutes before meal safe sa preg...❤️

My OB gave me Plasil, 30 minutes before meal. Sana makatulong. ☺️