any food suggestions?

hello po 9 months na baby ko until now ayaw niya pa kumain ng mga pagkain niluluto ko most of the time sabaw sabaw lng then puro breastfeeding na kaya medyo napayat na ang baby ko hindi enough ang nutrients ano po kaya maganda mga pagkain pwede ko iluto for him?

3 Replies

tyagain mo mommy, baby ko nilibang ko nakakain sya, pinapanood ko tapos nilalaro ko ng pa airplane... ☺️😊 namiss ko yun, sa 1st baby ko 1 month pa lang kc 2nd baby ko. 5 yrs. old n kc yung una, kuya na daw sya kaya ayaw nya na magpa asikaso

Tiyagaan lang tlaga yan mamsh kakain din yan. Basta wag mo lang bigyan ng mga cerelac ganun baka kasi masanay sa lasa lalo d kakain ng luto mo.

feeding solids take time. depende yan sa baby. tyaga tyaga lang