IE

Hello po 9 months na ako next next week. Sa next appointment ko po sa doctor ang sabi i IE na ako. Masakit po ba yun? And paanonpo procedure? Para naman po mapaghandaan ko

11 Replies

Masakit lalo na kapag lumalaki na. Susukatin ng Doctor kung gaano na kalaki yung labasan ni baby. Using fingers, sa loob ng V. Habang nag lalabor ka susukatin yun. Dun malalaman kung ilang cm ka na.

hindi masakit uncomfortable lang. mas masakit ung transvaginal ultrasound. papahigain ka ng ob mo relax lang kasi pag kinocontract mo mas masakit hinga lang malalim sis.

dati every IE ko, pghugot ng kmay ng doktor may dugo. mejo msakit xa pero wala nman tau mgawa kc part ng procedure un n mlapit n manganak. tatagan mo n loob mo momi

Ako nun nasaktan. Pero saglit lang naman yun. Saka after po nun, pwedeng magspotting kayo pero konti lang.

hindi naman masakit sis magugulat ka lang konti kasi ipapasok ni doc ung finger nya sa keps mo. 😂

5y ago

oo sis seconds lang yun.

ano nung una medyo nasaktan kasi may dugo, nakakagulat din basta relax kalang

masakit pero mas masakit ang manganak..

Hindi naman mas masaket sa labor 😂

ilangweeks kana po ba sis?

Nakakagulat lang. Haha.