FIRST TIME MOM

Hello po 8weeks and 4 days ako preggy. Knina lng aq ngpcheck up at transV.. ito isa s reseta skn ,cno po nkaexperience ng gntong reseta din? D ko kse msydo n gets pra saan dw po ito. Help pls! Thank you

FIRST TIME MOM
9 Replies

pampakapit po yan, vaginal suppository. dapat po mag bed rest kayo since niresetahan po kayo nyan. umihi po muna kayo bago kayo maglagay nyan or yung kapag tutulog na po kayo, atleast nakahiga po kasi kayo ng 1 hour bago tumayo para di agad mag leak. bawal po talaga makipag contact habang gumagamit kayo nyan. normal din po pala na may lalabas sa inyo na parang mga white or lalabas kapag iihi kayo, para po kasi syang mga residue.

2y ago

oo nga po eh. slmt po.

pampakapit po yan gumagamit po ako nyan ngayon once a day everybedtime.pinapasok po yan sa vagina itulak niyo po maigi papasok.

2y ago

oo nga po eh ksi ung s tvs q my nkta n prng dugo kya yan nreseta sken ng Doctor.. Mas lalo tuloy ako nstressed

niresetahan ako nyan pampakapit po yan at pampa close po ng cervix..insert po yan kapag matutulog na po kayo sa gabi

pampakapit po yan sis. ganyan din reseta sakin nung 1st trimester ako. kada gabi ko po iniinom

2y ago

so dpt po b bed rest? sken ippsok sya s pepe eh during bedtime tpos bwl mkpg sex s partner.. Kmusta npo kayo mommy ngayon? Ksi after two weeks bblk ult akl for trans V

pampakapit po yan sis pede sya insert padin din oral. twice a day ko iniinom yan after meals.

2y ago

okay po insert po sken once before bedtime mommy.. Ilang mos kna po preggy now?

Hi mommy same tayo ginagamit ko now yan till na hospital ako pampakapit daw yan

2y ago

2times a day ko nilalagay sa private part ko yan 8am to 8pm po pero mas maganda pag gabe matutulog na .complete bed rest din ako

pampakapit po yan mommy

pampakapit yan sis

2y ago

slmt sis. oo nga po eh

Pampakapit po.

2y ago

maselan po b pg gnun?