pregnant matter

Hi po 8 weeks pregnant po ako,hindi po ako makakain ng mabuti,maraming white mens yung lumalabas and sometimes medyo brown sya.may dapat po akong ikatakot,,,.first pregnancy ko po ito

2 Replies

Yung white mens is normal sa preggy, tawag po natin don is leukorrhea. Dapat po walang kulay or amoy. Ako din mamsh until 15 weeks ko sinusuka ko kinakain ko, advice ko lang small frequent meals ka, take vitamins and try mo ng maternity milk to supply yung nutrition niyo ni baby.

Go to your ob momsh. Para marecommend sya na gamot for you