Allergy Rhinitis

Hello po 8 months preggy pwede po kaya Benadryl AH inumin? Wala po kasi talab yung Cetirizine sakin kahapon pa po ako inaallergy huhu

3 Replies

Meron din po akong pregnancy rhinitis since second trimester ako. Alam naman ng ob ko na normal pero pinacheck pa din ako sa ENT, same lang din sinabi ng ent doctor na normal sa nagbubuntis, at dahil daw buntis di niya daw ako bibigyan ng gamot, saline nasal spray lang nireseta sakin. Ngayong 32 weeks na ako, bumalik na naman may kasama pang pananakit ng sinus.

better ask OB bawal tayo mag self medicate sating mga buntis

ask your ob po

Related Articles