8 months preggy, Mataba at medyo malakas kumain. Tanong ko lang po sana may sumagot.

Hello po! 8 months preggy na po ako this january and gusto ko lang po magtanong sainyo kasi wala po ako masyadong idea at wala din mapag tanungan kaya sana masagot niyo po ako, First baby ko po. Totoo po ba na kapag kain ng kain ako pwede na dumumi yung baby ko sa loob ng tyan ko at pwede daw po kami ni baby mainfection. May nagsabi po kasi sakin. Hindi naman na po ako malakas kumain ng kanin pero mahilig lang po ako mamapak ng ulam hehe, tska po kasi okay lang po ba na kapag naglalakad ako sa umaga 7 to 8 na po ang oras ng lakad ko sa labas. Okay lang po ba yung ganun oras or kaylangan mas maaga pa? Tska ngayon month lang na to po ako nagstart maglakad lakad sa umaga at hapon. Thank you po sa mga sasagot ?

11 Replies

Up