Breastfeed

Hello po, 8 days na po c baby, pero nka mix na po ako sknya, sobraNg konti po tlaga ng lmalabas n gatas skin 😭😭😭 sb unlilatch lang, kso praNg d sya nssatisfy.. mbabaLik ko pa po ba n mgdede sya skin.. #advicepls #breasfeedingmom #pleasehelp

9 Replies

Direct unli latch kay Baby is the key... Pag feeling mo di satisfied si baby mo try anong position make sure proper latching sya. Mamamangha ka nalang dami mo na gatas.. Wag ka magpapa stress at matulog ka dapat nga madami especially 8days palang si baby mo. Give yourself a time to heal properly para lagi ka may energy pag need ka ni baby mo. Stay hydrated and eat veggies .

3y ago

salamat po.. kso po nun nahospital po ult aq, praNg wla n po tlaga :( nabinat po kc ako :( naraspa po

kung ititigil niyo po pagbibigay ng formula then consistent po kayo sa pagoffer niyo ng breastmilk sakanya, mababalik po siya doon. hindi po totoong hindi nasasatisfy si Baby. maliit pa po kasi ang tummy niya kaya po ganun lang karaming milk need niya. don't stress yourself too much. tiyagain niyo lang po.

momsh kain lang po kayo lage ng may sabaw at wag po kayong mag alala kase normal lang po yan ako po 2weeks bago nagka milk tas pa unti unti pa lumalabas lumakas lang nung mga nasa 3rd week na unli latch lang dadami din po yan tas inom din po kayo milo

ganyan din ako dati, magluto ka sabaw, bawang at sibuyas fisa mo tapos tubig at ilagay mo ang malunggay, knorr cubes at asin, ang sarap lalo pag mainit, mula agahan hanggang hapunan ko ndi nkksawa, madami na ko gatas ngaun

3y ago

salamat po mommy, ttry ko po yan

kain ka lg masasabaw ganyan po talaga yan pag una 😊 tyagaan nyo lg po ipalatch para iwas gastos din po kayo mahal pa naman po ng mga milk at mas healthy po ang gatas nyo.

Pag mixed feed hihina tlaga. itry mo n lng I bf siya ng mas madalas, ska madalas nakakawala tlaga ng confidence sa sariling milk Ang formula milk.

3y ago

true po.. :( ngbbfeed pa dn po ako.. kso kht antgal n nyang nkalatch skin.. pag lapag ko iiyak, gutom pa dn 😭

Tiwala at tiyaga lang, mamsh. Nag mixed din kami nung 2 weeks pa lang si baby. Perp nung 3 mos na siya, nakabalik kami to pure bf 😊

3y ago

woow tHank yOu mOmmy.. sana dmami na din un aKin

me too mix feeding din ako.uminom nako ng malunggay at mga sabaw mahina talaga kaya swerte nong ibang nanay na malakas ang gatas.

3y ago

kaya nga po mommy, nakakainngit po.. ano pOng formula milk nyo po ky baby??..

opo unli latch ka lang. dont stress yourself. lalabas po ang milk🥰 you can take malunggay capsule din to help you

Related Articles