bleeding

Hello po 7wks pregnant, ng spotting po ako khapon pro ngaun po dugo n po tlga lumalabas. Nttaot po ako ano po ibg sbhin nun? Hndi ko m post ung picture hndi po kc ako mrunong mg hide. Slamat po s mga ssagot.

2 Replies

Naexperience ko yan sis. Nagpa-ER agad ako. Binigyan akong gamot pampakit and bedrest for 2wks. I was diagnosed with threatened miscarriage. Pero we are now on my 30th wk, ok naman kami ni baby. Pa-check kana agad.

4y ago

Thank you po mommy. Sana mging ok dn po ako at c baby.

Pinainom n po ako ng ob ko ng heragest.

Related Articles