Baby angel

Hello po 7weels and 1day pregnant po ako base po sa apps na ito LMP ko po is jan.5 2020.. Tanong ko po kung makikita na c baby sa ultrasound at yung heartbeat nya marinig na dn ba? Ayw ko nung ultrasound na transvi,gusto ko yung sa tyan mg.ultrasound.

1 Reply

Pag 1st trimester po kasi mas advisable ang transV para mas makita si baby. Sa 2nd trimester pa magiging clear ang heartbeat at itsura ni baby pag pelvic UTZ.

4y ago

Masyado pa po kasi maliit si baby para marinig thru fetal doppler kaya po TVS ang gamit sa 1st trimester. Pwede nyo naman pong itry if you want.

Related Articles