7weeks preggy

Hello po. 7weeks and 5days preggy po nung 6weeks pa lang may mga nararamdaman ako pitik,naduduwal,mapili din sa pagkain at nahihilo pero ngayon po nawala lahat. okay lang po ba yun?

2 Replies

same tau mumsh ng 5weeks at 6weeks preggy ako ihi ako ihi tapus nararamdaman kung my pintig ngaun dko na sya ramdam tsaka feeling ko d narin ako naglilihi nakaka pag worried tuloy😟😟

normal un

5y ago

yung mawawala po mga sintomas na buntis ka kahit mag 2months pa lang?

Related Articles