Anmum Milk

Hello po 7months na po akong pregnant, bihira lang ako magmilk. Magiging healthy kaya si baby nun? Umiinom naman ako ng vitamins na prescribed ni doc.

14 Replies

Ofcourse naman, basta iniinom mo prenatal vitamins mo at kumakain ka ng maayos. Ang pagiging healthy ni baby ay hindi lang naka-base sa gatas. Isa lang ito sa maaring makatulong, pero hindi ito required. In fact, some OB's ngayon, di na din naman inaadvise na uminom ng gatas na pang-preggy, sabi nila dahil sa sugar content, and again, makukuha mo pa sa iba din namang source pa, like fruits and veggies yung kailangan ni baby.

5y ago

Thank you po

Depende sa OB mo momshie lalo na sa kinakain mo kung puro macalcium kinakain mo kahit nd kana mag Gatas ako kase Pag nagsasawa sa gatas ko na anmum din nag cacalciumaide ako un kase sabi ng doctor ko mganda kse naitutulong ng materna milk saatin na buntis lalo na sa development ng baby s tyan natin 6mos narin ako tinutuloy tuloy ko ung gatas

Nung buntis ako wala ako milk not so fun of milk nagkakaconstipate din kc.. multivit lang na prescribe ni ob iniinom ko nung buntis ako though may supplement calcium naman ako kaya ok lang d na mag milk.. saka eat lots of fruits and vege

Hi Mommy, as far as I know it’s perfectly fine not to drink milk. Hindi din ako umiinom ng milk kasi hindi ko siya ma-tolerate kaya my OB has prescribed me Calcium instead along with other vitamins. ☺️

Ganun din po ako, hindi kasi ako mahilig uminom ng kahit ano. Tubig lang sakin ok na. Pero may iniinom naman akong vitamins kaya kampante ako na healthy si baby

Ako po ndi na madalas natakot ako magka GDM natatamisan kasi ako sa Anmum. Double intake po ako ngayon ng calcium with approval ng OB ko :)

nkakalaki dw ng baby ang anmum . kya tinigil ko na muna . im 6mos.pregnant. ung vitamins at calcium nlng tinitake ko

As long po good lht ng remarks ss ultrasound at atos dun assesment ng ib nyo sa regular prenatal cgeck up nyo

Ako d naman umiinom ng anmum milk.. 22weeks na puro prutas at gulay lang po ok naman ung baby ko sa tyan ko

Basta nagtake ka nmn ng calcium at vitamins mommy kahit d ka na mgmilk pwd

5y ago

Yes nagtatake po ako thank you.