asking lng po

Hello po, 7 weeks n po akong buntis, ask ko lng po kung ok lng makipagtalik c mister sa akin? Salamat po sa comments ??.

8 Replies

Pwede pa kahit kabuwanan mo na, some people say para daw mabilis lng lumabas si baby wag lang isasagad 😂

Kung di maselan sis go lang. Pero ingat lang din sa 1st trimester natin.

pwede po sis as long as hindi risky ang pagbubuntis mo pwede

Pwede naman po if di maselan, dahan dhaan lang po

Kundi po maselan. Okay lang

yes po basta dika po maselan

Kung d ka maselan mag buntis oks lng. Pero dapat soft core lng

5y ago

Thank you po. God bless 😘

Pwede naman.. Pero kung kaya mag control mas maganda

5y ago

Thank you po.. God bless 😘