samaan ng loob

hello po, 6yrs na kami ng asawa ko .. hingi lang ako advice, nagkatampuhan kasi kami, kagabi, gusto ko makipag ayos sa kanya kaso inuunahan ako ng taas ng pride, sya nman may kasalanan, gusto ko sana sya mauna, kaso mukang wala lang sa knya, sarap pa ng tulog, ano po gagawin ko ?

20 Replies

Isa sa mga bagay na natutunan ko ang tanggapin na wala sa bokabolaryo ng asawa ko ang magsorry😊 sabagay kapag nagtampuhan nmn kmi mga simpleng bagay lang.

wala mangyayare kung pride ang papairalin. Diba dapat mas matimbang ang pag mamahal kesa sa mistakes ng bawat isa.

Wag mong sanayin.. lalaki ang ulo nyan.pero kung hindi ka rin mapalagay eh di kausapin mo.

up

ff

up