Heartbeatt

Hi po 6weeks preggy may pag asa pa po kayang magka heart beat Ang baby ko? Sana may pag asa pa dahil first baby ko😔

6 Replies

Ako sis, first checkup ko, 6 weeks ako. Pinapabalik ako ni Dra. after a month pag may heartbeat na daw si baby. 9 weeks na ako ngaun and sa katapusan ang balik ko kay dra. Can't wait to hear the HB of my baby. Kaya wait2 lang tayo sis, pagdating kasi ng 9 weeks saka pa lang nagiging fetus si baby. :)

nagpa check up po ako last week lang. 6 weeks & 4 days pa lang si baby pero may heart beat na. Pinag Trans V ultrasound ako, dun namin nakita si baby na may heartbeat na. try nyo po magpa Trans V ultrasound para ma check .

Same mommy nung 6 weeks ko wala pa kahit sac or yolk then bumalik ako after two weeks may heartbeat na :) Inom lang ng vitamins mii

Baka maaga pa po lalo na kung sa LMP lang kayo nag based. Hoping for positive results on your next check up po! 🙏

Sa next na check up mo mommy meron na yan inom ka lang ng vitamins na binigay sayo ni ob mo

ilang weeks na ba f ag last period is August 18?

Related Articles