6weeks no heart beat

Hi! ask ko lang kung may nangyre na ganito sainyo? Jan 16 nagultrasound ako and accdg sa tvs 6w2d na ako advise na balik ako after 1-2weeks then ngayon Jan 26 nagtvs ulit ako ganun prin sya 6w2d prin ang laki nya and no heart beat. naadvise sakin magparaspa na ako. wala na ba talagang pag asa yun?Pcos ako previous. sana may pag asa pa.

2 Replies

ganyan din ako sa first pregnancy ko di accurate yung size nya base sa last menstruation ko. Nakailang tvs din ako nun pero wala talaga heartbeat hanggang they decided na i D & C na ko kasi medyo matagal na sya sa loob ko baka malason na ko. Pero Thanks God ngayon po buntis po ulit ako and may heartbeat ang baby ko ? wag mawawalan ng pagasa sis siguro may better plan si God for you ??

4y ago

thank yaou for lifting me up

Hindi sya naggrow momsh ? ganyan din nngyari sakin noon. Pero hindi ako agad niraspa. Pinainom muna ko ng gamot tapos lumabas naman sya ng buo kaya hindi ako naraspa. Naka ilang TvS din ako to make sure na malinis na. Ilang weeks kna dapat ngayon base sa LMPmo?

4y ago

pero nakita ko lumalaki naman mga sizes nila yun nga lang sabi nung sono ganun prin 6w2 days prin ang laki. ?