Makapit Ba Si Baby?

Hi po! 6 mos. preggy. Last ultrasound and check up ko po 1 month ago. Next 2 weeks pa ulit ang followup check up ko. May mga nababasa ako na umiinom sila pampakapit. Paano po malalaman kung hindi makapit si baby? Saka kung ano po signs nito?

1 Reply

Kung normal naman po ang placenta ninyo based sa ultrasound last time, di po kayo reresetahan ng pampakapit :)

5y ago

Oh i see. Mukhang ok nmn po kasi wala pong nasabi si doc maliban sa suhi. Naparanoid lang po ako kasi minsan sumasakit pempem at puson ko lalo na pag galing sa pagkakaupo. Thanks po sa sagot nio.