54kg to 45kg

Hello po, 54kg po ang kilo ko before pero ngayon po ay 45kg na. Sensitive po ang pagbubutnis ko mula first trimester po, 20 weeks na po ako ngayon. Kain naman ako ng kain pero paunti unti lang po dahil kapag na sosobrahan po ako sa busog, nahihirapan po ako at hindi ako makahinga ng ayos dahil mabagal din po ako matunawan 🤧 Bakit po kaya ganon? ang payat ko pa din kahit maya't maya gutom ako. tapos po katulad ngayon, busog po ako mula tanghali pero nagugutom na po ako agad, eh parang ayaw ko naman pong kumain dahil busog po yung pakiramdam ko pero gutom 🥲 hay ang gulo hahaha

2 Replies

Same po Tayo 21 weeks na ako .. gutumin din ako pero ayaw ko kumain kase piling ko busog ako .. lalo sa tanghali di ako nakakaramdam Ng gutom 😁

sabi ng RN if nsa 2nd trimester, bwal ang diet kc dlwa kayo ni baby. if 1cup rice dati ngaun dgdagan mo ng 1 and 1/2cup na.. more leafy dn po.