Sana masagot

Hi po 5 weeks pregnant here pero walang ibang nararamdaman na sintomas. Walang selan sa pagkain at png amoy. Normal ba yun?#advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

12 Replies

Normal lang po. Same po tayo nun. 2 mos preggy na nga ako nung nalaman ko dahil wala talaga akong sintomas. wala din akong selan sa pagkain and pagamoy. Wala ding morning sickness and kung ano anong sintomas. Sintomas ko lang is inaantok. Hanggang ngayong 6 mos na baby ko sa tiyan okay na okay pakiramdam ko ❤️

maswerte ka at d ka maselan ako n mag 5 months na d p rin makakain Ng maayos masakit ulo duwal Ng duwal gutsung gustu ko n rin makaraos sa paglilihi napakahirap bed rest lng ako lagi

same po tayo, 5weeks pregnant din ako ngayon ni wala man lang ako maramdaman na sintomas ni isa. nakakaloka!😅

same po tayo as in walang lihi o morning sickness.. nakakaparanoid tuloy kung buntis ba talaga ako😅

7weeks pregnant hindi naman ako nag susuka or what wala lang talaga akung gana kumain ok lang po ba yun?

3y ago

hello mommy 7weeks pregnant din ako❤️

swerte naman! ako simula 2 months till now may morning sickness parin 🥲 5 months preggy here

yes po . ako din po ganun no lihi lihi and morning sickness as in normal na ako lang

opo normal lang, ako non d naman dn maselan nung first trimester, ok naman si baby

normal. ganyan ako buong preggy journey ko last year.

Sana all nalang po hindi maselan 😊