hi

Hello po, 5 months kona po nalaman na pregnant ako. In 5MONTHS po umiinom ako ng alak di po ba nakakaapekto kay baby? For now po. Going to 7 months napo ang ang baby sa tummy ko. Pakianswer naman po. Hehe may mga vitamins naman na po ako. Pero di ako umiinom ng gatas na pangbuntis. Gatas lang po like bearbrand :'>

39 Replies

Aww hoping na ok naman si baby mo.. pero dapat nag pt kana agad nung alam mong 5mos. kanang hndi nagkakaron.

Bsta tigil nyo po kaagad at palitan nyo gatas iniinom nyo... pero but 5months nyo plang nalaman?

eat healty food and take your meds sis. dknt forget to pray for you and your baby health.

Hnd nmn po, ako sa totoo lang lalabas na sj baby nag iinum pa ako😂

5y ago

Oo nga momsh gigil na gigil na nga kami hahaha proud pa eh😂

masyado mo na yata late nalaman na preggy ka 5 months na.. sana wala masama epekto.

Nagpacheckup ka na ba sa ob nung nalaman mong buntis ka? At ultrasound din?

5y ago

Ah ok bawi ka nalang kay baby habang maaga pa. Eat healthy at uminom ng vitamins regularly. Pati ung milk mas maganda kung mag maternal milk ka mas healthy para kay baby kung hindi mo trip ung lasa kahit 1x a day lang bago matulog sa gabi 😊

Awts, pcheck up k pra maultra sound at mkita dn kng ok c baby

yung iba nga sa alak pa pinaglihi ang baby buti okay naman

Bat ang tgal b4 mo nrealize na bunts ka ..

Wala manlng naramdaman na buntis na pala.