Smoking and Alcoholic while Pregnant

Sino po dito naninigarilyo at umiinom ng alak while pregnant po? Ako kasi 5months ko na nalaman na buntis ako and umiinom pa po ako non at naninigarilyo 😢 worried lang po ako kasi di ko naman po alam na buntis ako non 😣 ano po kaya posible na magiging effect kay baby non? 8mos preggy na po ako now. Until now paranoid talaga ako 😔 #pleasehelpanswer #answermeplease

2 Replies

Inform mo si ob sa case mo, para macheck nya development. Pero if ever na may problem si baby mentally di pa yan malalaman hopefully wala naman. Pray lang na healthy sya

pwedeng ok lng si baby but studies show na possible mka affect yan sa kanila in their adulthood esp intellectually.

Related Articles