Mahirap dumumi

Hi po. 4months pregnant na po ako. Kanina kasi nahirapan ako dumumi tapos pinilit ko iire then umihi ako pag tingin ko sa bowl may natulo na dugo hindi ko po alam kung san galing kung sa pwet po ba o sa pempem. Pero wala naman po sa undies ko. Pa help po. TIA 😊 ##pregnancy #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Kain ka po ng fruits and more on fiber na foods. Bawal po ang papaya at pineapple sa buntis. Delikado po yan dati nung ng poop ako sa sobrang pag ire na 1 cm ako at dinugo.

baka sa pwet mommy .. kain ka ng papaya o more water