mga peklat

hi po, 4mons preggy po ako at medyo pumapanget ang binti ko dhil sa peklat, dpo kc maiwasang di magkamot pag may kagat ng lamok, pero bt nangingitim ung iba? ano po kayang pwd kong gamitin? sana may mkapansin, respect post po .salamat .

2 Replies

Pahiran mo ng kalamansi ang buong legs mo, patuyuin mo sandali yung kalamansi sa legs mo tapos mag apply ka ng lotion sa legs at hayaan mo lang hanggang sa maligo ka na maski sa kinabukasan. Araw araw mong gawin iyan, hanggang sa mapansin mo na lumalabo o nawawala na yung peklat. Nakakaputi po kasi ang kalamansi, ang lotion naman ay para hindi ma-dry ang skin mo.

Magkakastretchmark po pag kinakamot mo.