nappy time

Hello po...My 4 month old baby hasn't had wet diaper the whole night...normal lang po ba yun?

2 Replies

Hello po! kamusta po si baby niyo? kasi po turning 4 months na po si baby ko, ganyan din po sya, hindi umiihi magdamag.. dahil po kaya sa mainit ang panahon?TIA

uminom po ba ng milk si baby during the night? paki observe po until when siya mag wiwi. baka sadyang maganda yung diaper ni baby super absorbent & dry hehe

5y ago

yes po uminom po siya ng milk twice na tig 4 ounces (8pm at 1am).. nag wiwi nmn po siya this morning...