Manzanilla

Okay lang ba gumamit nang Manzanilla sa baby for colic/kabag? 1 month old pa lang si baby. napakaiyakin kasi during the night. Nacheck na namin if due to wet diaper ba, gutom (Breastmilk gatas ni baby), inaantok o over stimulated. Help. First time mom here.

2 Replies

sis para no worry ka try mo po gamit ko pag may kabag si lo. tiny remedies calm tummies. super effective ilang mins lang after ilove you massage tummy niya mag buro or utot na sya. all natural din .. #proven

Yes po mommy. Me 1month plng din si baby tuwing gabi after kopo sya linisan nilalagyan ko po sya nun sa tyan tska sa paa at bumbunan. Mahimbing tulog ni lo.