Question lng po

Hello po. 38weeks 4days na ko. ask ko lng kung normal lng ba yung 2cm na ko pero wala naman ako nararamdamang pain or wla ako nakikitang sign of labour nko.

4 Replies

Normal po. Kadalasan ganun tlga sis. Makakatulong ang Pag Lalakad sis At pagsayaw Para magalaw galaw mo si baby. and ligo ka din sis Para malamigan sya Congrats sis😘

Same here momsh 2cm ako for almost 2 weeks wala din ako naramdaman na sakit. Nag start lang sumakit after 1 hour na pumotok yong panubigan ko..

Normal lang po yan. Wala din ako naramdaman nun 3 cm na ako tapos ilang days lang naglabor na ako

Its ok. Sis yung iba nga sis 37 weeks 2 cm until 39 weeks sis... Good luck sis..

Related Articles