First Pregnancy

hello po! 38 weeks pregnant na po ako... normal lang po ba yung after ko umihi biglang sumasakit yung pwerta ko? tapos parang gusto pa umihi o parang gusto ko pa iiri kahit wala naman. Minsan din po bigla nalang syang kumikirot na parang may lalabas na parang mapapairi ka nalang sa kirot. May lumalabas din po saakin na parang white mwns pero last time tinanong ko po sa OB ko yun kung natural ba yun sabi nya naman natural lang daw po kasi sumisiksik sa si baby sa ibaba. Worried lang ako baka po naglalabor na ko hindi ko pa din alam meron po kasi akong nababasa na hindi sumasakit tyan nila... pero naglalabor na pala sila wala din pumutok na panubigan.

1 Reply

Hmm mag possibility po mamsh pero nde normal na makirot pag umiihi.. Nag pa urinalysis ka po ba?, ask your ob po kc bka may uti ka.. Para at least maagapan..