38 weeks

Hello po 38 weeks po may lumalabas na kaunting tubig lang tas nwawla naman . Sumasakit tapos nawawala din. Nag pa i.e ako 2 cm pa kaya pinauwi mona ako. Pero ngayon wla na po akong na fefeel na sakit . Ano po ba ito?

1 Reply

Marami pong factors yan momshie. Pwde pong matagal lang talaga ang paglelabor niyo or mataas po pain tolerance ninyo. Monitor niyo din po movements ni baby. If less na po ang paggalaw niya, balik na po kayo sa magpapaanak senyo.

4y ago

Ganon po ba? Nawla kasi yung sakit na ngayon tapos galaw ng galaw si baby