No sign of labor @38 weeks

Hello po, 38 weeks na po ako but still close cervix pa din daw po. Sabi din po ng mga tao samin mataas pa daw po yung tiyan ko. Gusto ko na po makaraos kasi pag gigising po ako sa umaga lagi na masakit kipay ko na parang mahuhulog. Any tips po mga mommies? Salamat huhu

2 Replies

Wala namn sa baba ng tyan yan ako nung nanganak ako mataas tyan ko basta naka posisyon si baby anytime pede sya lumabas kain kalang ng pineapple tas lakad lakad kalang para mag open cervix mo

1y ago

yun po kasi puna sakin ng mga matatanda dito samin e haha

wag mag madali. lalabas din si baby pag ready na ma stress ka lang..

1y ago

opo nakaka stress nga po. mga kasabayan ko po kasi magpacheck up nakapanganak na eh