movements ni baby

Hello po 37weeks and 4days na po ako Nagwowork po kasi ako then mapansin ko every morning magalaw si baby til hapon pero pag kagabi, bihira na po, ito po ba ung time na natutulog na si baby :) ask lang po kasi gusto konf makita mag wave ung tummy ko sa movement ni baby kaso di tlga sya nagmomove .. di ko namn mavideo sa morning kasi nagtuturo ako ehh . .

1 Reply

Ok lang yan sis, mrn tlgang super magalaw c baby, mrn dn sobrang magalaw sa gabi c baby, mainam nga yan sa gabi at tulog sya hehe di ka pinahihirapan matulog.