37 weeks pregnant

Hello po 37 weeks pregnant na po aq.. Ano po pweding gawin para makaraos na? Subrang na sstress na po kc aq ayokong madamay baby ko sa stress pa tulong po ty

3 Replies

puro ba kau nakahiga mii?? pwse n ata kau maglakad lakad pag nasa 37weeks na aw 34weeks 5days na Light lang lakad ko .Walis higas pinggan Laba sampay Since maliit lng bahay tas Puro na din aw nakahilata Buong araw kasi wla na gagawin

1y ago

kung nagbabawas kn tubig baka ngaacs kn Pero. kung kinaya ng iba Kakayanin din natin ako nga 35 weeks n bukas Lagi aq nagprapray lang kay God ..Si God lang nakakaalam.makakabuti saatin..magtiwala tau sknya Ako dn panghihinaan ng loob pero normal lng oag masa totoong laban n tau Ung akala natin d natin kaya Kaya pala natin Wag ka stress..So bb mo kawawa..dpat lakasan mo Loob Mo. ako yan na iniisip q ngayon..bahala n ang ama kasi mmya ipilit q magnormal. un pala ikakapahamak q pa un db .. pero dp aq.manganganak iniisp q nalang n kung ano.kalooban ng ama cs or normal..sa normal.din.mahirap Sis d mo alam.Kung Madali kalang mag labor D mo alm if kaya mo ba umire Minsan may npuputok ugat din sa pagire..wlang Madali sis magirap Din normal makita mo may umiiyak Sisigaw mga ganun kaya.. Manalangin ka patapangin ka ng a

malayo layo pa nga daw mii

walk,squat. patience at pray.

1y ago

maganatay ka wag mainip..37 weeks 5 days kapalang Ung iba umaabot 41 ganun.. important buhay kayo magina ..ako din kabado pero Panalangin nlng ang sandata