vomiting

hi po, 37 weeks and 6 days na po ako. this morning ang kinain ko lang naman ay kanin, hipon, taho at kape. possible po kaya na yun ang dahilan ng pagsusuka ko o start na sya ng labor? kanina kase eh parang di ako comfortable. parang namamanhid ang paa ko. kagabi kase din sobrang active ko. nag hugas pako ng plato, nagwalis, nag mop at mejo sumakit ang balakang ko. normal lang po ba yon? okay lang kaya ang baby? ramdam ko naman sya na gumagalaw kaso madalang na. tia

2 Replies

Ingat po kayo eto po para malaman niyo po stages ng labor https://ph.theasianparent.com/stages-of-labor-explained