sakit ng tyan

hello po. 37 weeks and 6 days na po ako. kaninang madaling araw po sumasakit yung tyan ko until now pag gising ko di po ako makatulog. yung sakit ng tyan ko is parang sakit po kapag inaacid ganon po. normal lang po ba?

2 Replies

Mommy punta napo kayo sa doctor baka po sign na yan ng paglalabor

5y ago

tumigil na po yung sakit ngayon kumain lang po ako ng breakfast. sign parin po ba ng labor yun? first time mom po kasi kaya di ko alam hehe