Mommys

Hello po 37 weeks and 3 days na po ako gusto ko na sana manganak kasi naiinip na ako and nabibigantan narin sa tummy ko ano po kaya magandang gawin para makapag labor na agad at makapanganak na this week ?..

1 Reply

drink evening primrose oil po to soften the cervix :) also walk a lot. up and down the stairs or do some squats pero di sobrang baba na squats po.

5y ago

nakaka bili po ba ng primrose oil kahit walang req. galing sa doctor