34weeks

hi po 34 weeks na po ung tyan ko ngaun . ask kuh lang po kung normal lang po ba na maliit ung tyan ko . senxia na po sa pic parang malaki po syang tignan . pagnakahiga po ako ndi po maxiado halata ung baby bump ko . pag nakatayo na po yan ganyan po xia kalaki . tnx po

34weeks
2 Replies

May maliit lang po talaga mag buntis. Nag pacheck na po ba kayo sa OB? Yung bump ko maliit lng din. 😊

5y ago

opo . nagpaultrasound ndin ako . dun kci sa una kong baby ndi nman ganyan kaliit .