pahelp nman po

Hello po. 34 weeks n po ako. Ngayon po ay may ubo po ako, gumaling nman po sya ng ipanainom po ako ng OB ko ng Cefuroxime Zinnat. Pero after po ng 1week bumalik po uli ubo ko. Masama po ba sa baby ang ubo ng ubo. Kc nahihirap n rin po ako kakaubo kc napupwersa po tiyan ko kakaubo. Kawawa nman po yong baby sa loob ng tiyan ko

1 Reply

Call your OB po anong pwede gawin. Minsan kasi yung ubo and sipon caused by allergies also and hindi sya viral