just in

Hi po . 3 months pregnant po ako ngayonpero bed rest pa din ako :( last time po kasi nag spotting ako and na confine. may mga iniinom nman po akong gamot pampakapit pero minsan po talaga laging sumasakit pr may pumipitik na masakit sa puson ko and nakakapang hina. ask ko lang po kung natural lang po va yung sa first timer na pregnant

1 Reply

magkakaiba po ang pregnancy pero kailangan po talaga super ibgat sa 1st trimester. Ako nasa 3rd trimester na pero umiinom pa din pampakapit.