3 months preggy

Hello po 3 months preggy na po ako pero dipo marinig sa doppler heartbeat ni baby? Meron po ba dito na kagaya ko? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

Yes mommy, same sakin. Hindi marinig sa doppler pero kapag naman iniiscan malikot naman si baby. Anterior placenta po kasi ako and maybe iba ang position niya that time. Pero nung nag 6 months na ako rinig na sa doppler and in my CAS, 25 weeks na nun. 💕 take care always po mommy.

Same po tayo ng sitwasyon mommy, pero nakikita naman sa ultrasound yung pitik ng heartbeat ni baby😊

May ganyan po talaga mommy. Why not pa ultrasound nalang po kayo. Para mas klaro po.

kamusta naman po ultrasound nyo?? baka po kase mahina na battery nung doppler 😄

Related Articles