2nd trimester

Hello po, 2nd pregnancy na po ako. Ask ko lang sana if meron dito same as my situation, 2nd trimester na ako week17 pero my belly is too small for 5 months or 17 weeks. I dont feel like I'm a pregnant pero my ultrasound na there's ababy inside.. Medyu nawoworried ako. Sana may maka sagot. T. Y

4 Replies

dnt wory bsta ok c bb wla ka dpat ikawory sa sbra mong wory bka mastres kpa at mpanu c bb dpndi nman yan kasi sa babae na qng maliit ka maliit dn tyan m at nd ka mabil2..

Iba iba po tlaga baby bump, may mga maliit po tlaga magbuntis. Ang importante is normal ung size ni baby sa loob

Same with me as a first time mom. Normal lang po daw yon. Lalaki tiyan natin kapag nasa 6-9 mos na :)

2y ago

Thankyou, nawoworried lang kasi ako. Prang bilbil lang kasi tiyan ko malambot

mapapalitan rin yan ni god. antay lang.