Pls help me po thanks

hello po pahelp naman po 1month mahigit na po akong deley .. sa march 22 po mag 2months na po nag pt po akou kanina dalawang line po ung lumabas kaso po ung isa malabo may tendency poba na buntis ako, pero mag 2days na po ako nag sspot pero di nmn po ganun kalakas patulo tulo lang po, pls help me po kung sakaling buntis po aq pang 2nd baby kouna po ito, 8yrs old napo ung panganay ko sana po matulungan nio po ako, salamat pls respect my post tysm po❣️#pleasehelp

2 Replies

buntis po kyo khit malabo po yung isang line possitive na po iyan..ksi ako nung nag PT po ako ganyan din bale dalawa nga po yung gnamit ko yung unang gamit ko malabo sa pangalawa malinaw na pareho...mas maganda po pacheck up po kyo

3y ago

nag pa check up na po akou bloodtest na po ginamit sakin faint line parin po lumabas , sa result po ng pt

buntis po kayo.. pacheck up po kayo SA ob Kasi Di normal na dinudugo ang buntis...

3y ago

nag pa check up na po ako salamat po

Related Articles