normal lang kaya? 2nd baby..

hi po, 29w and 4d nako base sa transv q..ask lang kung normal lang ba na pag bumabangon o naglalakad may sakit o ngalay sa may singit ?

1 Reply

24 weeks na po ako and same po tayo ng nararamdaman 😊 Nalaki na po kasi si baby sa tummy ka na i-Stretch na ung ligaments naten po 😊 kaya napapadalas na p ung pag sakit ng balakang at singit.

4y ago

Khit nga po sa bandang pantog ko pg nabangon ako prang may bigat na ewan e..