Vaginal pain ?

Good day mga moms normal lang po ba na sumasakit yung vagina natin kapag naglalakad bumabangon at change position po sa pag tulog sobrang sakit po talaga siya ? im 36weks and 6 days pregnant salamat po

2 Replies

same tayo sis... pero hindi mismong vagina ung masakit, ung bone sa may pelvis ang masakit, sabi ng OB ko normal lang yun kasi bumababa na ung ulo ni baby

4y ago

Ah ok po salamat

Ganito rin po nararanasan ko ngayon. 33 weeks pregnant na po ako.