About covid vaccine for pregnant like me

Hello po, 28weeks preggy here. Sino na po sainyo ng pa-covid vaccine? Or any opinion po about covid vaccine? Worry po kasi ako. Salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

20 Replies

Advice ng OB ko sa 3rd trimester or 38th week nlang daw ako magpavaccine pra just incase may bad effect samin ni baby e safe ng mailabas si baby or sure ng fully developed si baby. Atleast khit onti daw e mabigyan si baby ng onting vaccine bago lumabas. Since di naman ako lumalabas e ok lang wag muna magpavaccine, basta triple ingat pa din lalo na may mga kasama sa bahay na lumalabas from time to time.

3y ago

Currently 26th week preggy here ☺️ 1st baby