About covid vaccine for pregnant like me

Hello po, 28weeks preggy here. Sino na po sainyo ng pa-covid vaccine? Or any opinion po about covid vaccine? Worry po kasi ako. Salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

20 Replies

fully vacinated (Sinovac) po I'm 36weeks pregnant so far wala namang pong naramdamang side effects.

3y ago

ngdadalawang isip po kasi ako momsh, lalo na tutol si mama ko about vaccine. ayaw ko po kasi gawin yung isang bagay na may tumututol. salamat po

parehas tayo mommy 28weeks preggy and advice ng OB na magpaVaccine na kaso hindi pako nakakadecide.

3y ago

parehas tayo momsh. tutol kasi si mama. lola ko kasi namatay after 1st dose of vaccine niya e.

got my 1st dose at 35 weeks , ok naman po . wala naman po akong nararamdaman na side effect .

3y ago

wala po , sinovac vaccine ko po

Got my first dose ng 21 wks ako, advised by OB na may vaccine. I got phzer.

3y ago

I didn’t feel any untoward symptom naman. I am fully vaxxed na.

mas okay magpavaccine kpg po buo na si baby. un po ung sabe saken ng ob ko.

3y ago

ako po kasi nagpavaccine diko pa alam na buntis ako. after ng 2nd dose ko saka ko nalaman na buntis ako. buti kumapit si baby. pero advice ng ob is sa pang3rd trimester para buo nadaw si baby

me po nakafirst dose na po nung sept. 4 30 weeks preggy po ako

bakit d2 samin bawal? daw ang buntis?

got my first dose at 27 weeks-sinovac

Done my first dose,sinovac.