About covid vaccine for pregnant like me

Hello po, 28weeks preggy here. Sino na po sainyo ng pa-covid vaccine? Or any opinion po about covid vaccine? Worry po kasi ako. Salamat. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

20 Replies

mas okay magpavaccine kpg po buo na si baby. un po ung sabe saken ng ob ko.

3y ago

ako po kasi nagpavaccine diko pa alam na buntis ako. after ng 2nd dose ko saka ko nalaman na buntis ako. buti kumapit si baby. pero advice ng ob is sa pang3rd trimester para buo nadaw si baby